หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
บริการ รับขนย้าย
-บริการขนย้ายบ้าน ขนย้ายบ้าน
- บริการขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายสำนักงาน
- บริการขนย้ายบูธแสดงสินค้า ขนย้ายบูธแสดงสินค้า
- บริการขนย้ายเครื่องจักร ขนย้ายเครื่องจักร
- บริการขนย้ายตู้เซฟ ขนย้ายตู้เซฟ
- บริการขนย้ายตู้รางเลื่อน ขนย้ายตู้รางเลื่อน
- บริการขนย้ายตู้เซิฟเวอร์ ขนย้ายตู้เซิฟเวอร์
- บริการขนย้ายโมเดล ขนย้ายโมเดล
-บริการโกดังฝากสินค้า โกดังฝากสินค้า
-บริการแพ็ค แพ็คส่งออก นำเข้า-ส่งออกต่างประเทศ
-บริการขนย้ายพิเศษ ขนย้ายพิเศษ
-บริการขนย้ายเปียโนขนย้ายเปียโน

ติดต่อเรา รับขนย้าย moving
แผนที่ รับขนย้าย moving
ลูกค้าที่ขนย้ายกับ ฟาสต์ มูฟวิ่ง
จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์

รับขนย้าน ขนย้าย Moving Service บริการขนย้ายแบบครบวงจร

บริการ
         เรายินดีเสนอบริการขนย้ายที่พักอาศัยแบบครบวงจร โดยเริ่มตั่งแต่การจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะใช้ในการป้องกันสิ่งของและเครื่องใช้ต่างๆ ของท่าน อาทิ เช่น กระดาษลูกฟูก พลาสติกฟองอากาศ ฟิล์มยืด เป็นต้น เพราะเราคำนึงถึงความสำคัญในทรัพย์สินของท่านเปรียบเสมือนของเรา ดังนั้นเราจึงป้องกันความเสียหายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งของและเครื่องใช้ต่างๆของท่านเป็นอย่างดี รวมทั้งการจัดหาพนักงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการขนย้ายบ้านโดยตรงเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้จัดเตรียมพาหนะในการขนส่งที่มีประสิทธิภาพเพื่อความสะดวกและความรวดเร็วในการบริการ โดยทางบริษัทฯ จะจัดเก็บสิ่งของและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน จากนั้นจะทำการจัดส่งและจัดวางสิ่งของต่างๆ ณ จุดที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ ซึ่งทางบริษัทฯ จะจัดส่งพนักงานเพื่อเข้าไปประเมินราคาฟรี!

บริการขนย้ายที่พักอาศัยเฉพาะส่วน
         เนื่องจากเราทราบถึงความต้องการของท่านที่ต้องการขนย้ายที่พักอาศัยที่ไม่ได้มีเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของมากนักเราจึงขอเสนอบริการจัดการขนย้ายที่พักอาศัยเฉพาะส่วน ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุลงกล่อง หรือลังไม้เพื่อการขนย้ายที่สะดวกยิ่งขึ้น โดยทางเราจะให้บริการยืมกล่องเพื่อบรรจุสิ่งของต่างๆ ของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการให้เช่ารถบรรทุก หรือรถกระบะเพื่อการขนย้ายด้วยเช่นกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายในทุกๆ ด้าน

บริการขนย้ายต่างประเทศ
เพราะการขนย้ายที่พักอาศัยไม่ได้จำกัดเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น เราจึงขอเสนอบริการการขนย้ายที่พักอาศัย จากประเทศไทยไปยังต่างประเทศ ไม่ว่าท่านต้องการที่จะย้ายไปยังประเทศใดๆ พร้อมที่จะดำเนินการขนย้ายแทนท่านทุกประการโดยขอนำเสนอการบริการ 2 รูปแบบคือ (1) การขนย้ายจากต้นทางไปยังบ้านปลายทาง (door to door) ซึ่งทางเราจะดำเนินการในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการบรรจุหีบห่อ, การทำลังไม้เพื่อการส่งออก, การดำเนินการด้านเอกสารการส่งออก,การดำเนินการด้านเอกสารการนำเข้า ณ ประเทศปลายทาง, และจัดส่งยังสถานที่ปลายทางของท่าน (2) การขนย้ายจากต้นทางไปยังท่าเรือปลายทาง (door to port) โดยทางเราจะรับผิดชอบการดำเนินการต่างๆ กระทั่งสิ่งของของท่านได้ไปถึงยังท่าเรือปลายทาง เพื่อให้ท่านสามารถเลือกใช้บริการได้


บริการนำเข้าและส่งออก
เมื่อการนำเข้าหรือส่งออกเป็นปัญหาสำหรับท่าน เราพร้อมให้บริการท่านในการนำเข้าหรือส่งออกสำหรับบุคคลธรรมดา เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน เพราะเราคำนึงถึงความยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสารเพื่อการส่งออกและนำเข้า ด้านการส่งออกเราพร้อมให้บริการบรรจุหีบห่อและทำลังไม้เพื่อให้เป็นไปตามข้อ กำหนดการนำเข้าของประเทศปลายทาง รวมทั้งการนำเข้าโดยทางเราพร้อมที่จะให้บริการท่านในการจัดการด้านเอกสาร เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของกรมศุลกากร ของประเทศไทยโดยทางเราจะดำเนินการจัดส่งของนำเข้าดังกล่าวให้แก่ท่านดังนั้น เราขอเสนอเป็นตัวแทนของท่านในการประสานงาน เพื่อให้การนำเข้าหรือการส่งออกของท่านเป็นเรื่องที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

**แพ็คเฟอร์นิเจอร์**
แพ็คเฟอร์นิเจอร์บริการขนย้ายพิเศษ การขนย้ายสินค้าเพื่อจัดงานแสดงสินค้า การขนย้ายสินค้ามูลค่าสูง ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ ตู้เซฟ ตู้เอกสารรางเลื่อน โคมไฟช่อ ฯลฯ รวมถึงการขนย้ายเครื่องจักรและโรงงานที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน


ขนย้ายสัตว์เลี้ยง
เพราะการขนย้ายหรือเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงที่ท่านรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อนดังนั้นทางเราจึงให้ความสำคัญกับการขนย้ายหรือเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงของท่านโดยทางเราขอนำเสนอบริการขนย้ายสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ขนย้ายเปียโน
เปียโนหลังงามของท่าน เป็นปัญหาที่น่าวิตกสำหรับการย้ายที่พักอาศัยของลูกค้าที่มีเปียโนทุกท่านทางเราจึงขอนำเสนอบริการที่ช่วยให้ท่านสามารถย้ายเปียโนพร้อมกับสิ่งของและเครื่องใช้ต่างๆไปพร้อมกันได้โดยไม่ต้องจัดหาผู้ให้บริการย้ายเปียโนเพิ่มหรือการย้ายเปียโนเพียงอย่างเดียวเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกระดับของลูกค้าทุกท่าน

ขนย้ายตู้เซฟ
การขนย้ายตู้เซฟนั้น เป็นเรื่องที่ดูเหมือนเป็นเรื่องยาก เพราะน้ำหนักมาก แต่หากเรามีอุปกรณ์เครื่องมือ และพนักงานที่มีทักษะในการยกนั้น มันก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน

ถอด & ประกอบเครื่องปรับอากาศ
เมื่อมีเหตุจำเป็นจะต้องย้ายที่พักอาศัย เครื่องปรับอากาศก็เป็นปัญหายุ่งยากสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจะย้ายเครื่องปรับอากาศไปติดตั้งยังจุดหมายปลายทางดังนั้นเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านไม่ต้องกังวลกับการหาช่างเพื่อมาถอดและประกอบเครื่องปรับอากาศดังกล่าว ทางบริษัทยินดีนำเสนอบริการการถอดและประกอบเครื่องปรับอากาศให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยช่างผู้ชำนาญในราคาย่อมเยาว์

ขนย้ายสินค้ามีมูลค่าสูง
สินค้าที่มีมูลค่าสูงที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการขนย้ายโดยตรง เพื่อลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น เราจึงขอนำเสนอบริการรูปแบบพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็น การขนย้ายรถยนต์ การขนย้ายโคมไฟระย้า ขนย้ายพระพุทธรูปการ ขนย้ายตู้เซิฟเวอร์ที่มีน้ำหนักมาก และอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าฟาสต์ มูฟวิ่ง ทุกท่าน

เพราะเราคำนึงถึงและเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของ ลูกค้า เราจึงนำเสนอบริการที่แตกต่างเพื่อช่วยท่าน สามารถที่จะจัดการการย้ายที่พัก หรือสิ่งของต่างๆ ได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นขนย้ายเซฟ

ขนย้ายพระพุทธรูป

Storage Service

   YOUR BELONGING THAT ARE TO BE STORED WITH FAST MOVING ARE SAFE AND SECURE IN OUR STORAGE FACILITIES. OUR WAREHOUSE HAS 24 HRS SECURUTY, FIRE-PREVENTION MEASURES, PEST CONTROL


บริการบรรจุหีบห่อและทำลังไม้
      ฟาสต์ มูฟวิ่ง พร้อมให้บริการบริษัทต่างๆ ในการบรรจุหีบห่อ หรือทำลังไม้เพื่อสะดวกในการขนย้ายภายในและต่างประเทศ โดยทางเราจะดำเนินการในส่วนของการจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะใช้ในการบรรจุหีบห่อ ไม่ว่าจะเป็น กล่องกระดาษ, กระดาษลูกฟูก, พลาสติกฟองอากาศ, ลังไม้สำเร็จรูป หรือ บริการขนส่งและกระจายสินค้า 


บริการรับฝากสินค้า
           นอกจากนี้เรายังพร้อมให้บริการในส่วนของการรับฝากสินค้าหรืออุปกรณ์ต่างๆ ไว้ในคลังสินค้าของเราไม่ว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว โดยทางเราพร้อมบริการท่านในการรักษาสินค้าหรืออุปกรณ์ของท่านเป็นอย่างดี เนื่องจากเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เราจึงพร้อมสนองความต้องการของท่านในทุกๆ ด้านเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกท่าน เราพร้อมให้บริการแก่บริษัทของท่านเพื่อให้ การขนย้ายสำนักงาน, การบรรจุหีบห่อและทำลังไม้, การขนส่งและกระจายสินค้า และการรับฝากสินค้า เป็นเรื่องง่ายสำหรับท่าน  CONTROLLED SECTIONS, TRANSIT AND LONG TERM STORAGE FACILITIES. YOUR BELONGINGS ARE PROTECTED AND CARED FOR AS IF THEY WRE OUR OWN. 

บริการขนย้ายสำนักงาน

ถ้าคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงาน ตู้เอกสาร และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ   ในสำนักงานเป็นปัญหาสำหรับการย้ายสำนักงานของท่าน

บริการขนย้ายสำนักงาน  
      ฟาสต์ มูฟวิ่ง พร้อมให้บริการบริษัทต่างๆ ที่มีความต้องการขนย้ายสำนักงาน รวมทั้งอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ
ในสำนักงาน โดยทางเราจะจัดหากล่องใส่เอกสารชั่วคราวเพื่อช่วยให้ท่านสามารถที่จะเก็บเอกสารได้เป็นสัดส่วน เป็นส่วนและสะดวกต่อการขนย้ายซึ่ง ทางเราจะจัดเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในการขนย้ายรวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ป้องการรอย ขีดข่วนต่างๆ ของอาคารสำนักงานของท่านที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการขนย้าย นอกจากนี้เรายังรับประกันสิ่งความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับสิ่งของ ของลูกค้าทุกท่านตามมูลค่าสินค้า ณ วันขนย้าย แต่ไม่เกิน 30% ของราคาขนย้าย

 งานแสดงสินค้า                                                                                                                     

     เมื่อท่านต้องการนำสินค้าของท่านไปแสดงตามงานแสดงสินค้าต่างๆ แต่มีความยุ่งยากในการนำสินค้าไปยังสถานที่จัดแสดงสินค้า หรือการนำสินค้าที่จัดแสดงกลับไปยังสำนักงานของท่าน เราพร้อมให้บริการท่านในการจัดส่งและจัดวางสินค้าของท่านในงานแสดงสินค้า รวมทั้งการจัดส่งสินค้าของท่านกลับไปยังคลังสินค้าหรือโชว์รูมแสดงสินค้าของ ท่าน เพื่อให้ท่านสามารถเตรียมการในการขายได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลถึงการนำสินค้าไปยังสถานที่จัดการแสดงและการจัดวางสินค้าตาม แผนงานที่ท่านได้จัดเตรียมไว้  

   การขนย้ายเครื่องจักรและโรงงาน                                                                   

     เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ล้วนมีความสำคัญและมีมูลค่าที่สูงยิ่ง ซึ่งจำเป็นต่อการประกอบการและดำเนินธุรกิจของท่าน จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญและชำนาญในการขนย้ายเครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน และโรงงานของท่าน ทางเราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการการขนย้ายที่ยากลำบากนี้แก่ท่าน เพราะเรามีความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานด้านการขนย้าย เครื่องจักร, อุปกรณ์ต่างๆ ในโรงงาน รวมทั้งโรงงานของท่านว่าสามารถให้บริการท่านเป็นอย่างดีที่สุด